Hotline
0899 777 477

Tin tức

Tận hưởng cuộc sống nhiều màu sắc tại căn hộ Liền kề Vincity Ocean Park Gia Lâm

Ngày đăng 25/04/2019

Lấy cảm hứng từ mô hình khu nhà ở cao cấp Adiva tại Đất nền Vincity Ocean Park Gia Lâm, thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia cộng ý tưởng kiến trúc “nhà trong công viên” độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội, biệt thự đơn lập Vincity Ocean Park Gia Lâm có tới cho quý khách các trải nghiệm cuộc sống thứ hạng xanh sở hữu đậm phong bí quyết nghỉ dưỡng yên bình giữa lòng thủ đô.

Tiếp nối những thành công và giá trị sống đã đem đến cho hàng ngàn cư dân, Liền kề Vincity Ocean Park Gia Lâm tiếp tục hẹn hứa là 1 trong số ít những nơi sống xuất sắc hàng đầu tại Thủ đô, xứng đáng để người mua đặt niềm tin vào chất lượng công trình. Biệt thự Liền kề Vincity Ocean Park Gia Lâm là 1 tuyệt tác vẻ đẹp kiến trúc, mang sắc đẹp thái vừa hiện đại, đẳng cấp, vừa hài hòa, hợp lý hóa công năng sử dụng và không gian sống. Dự án Liền kề Vincity Ocean Park Gia Lâm  sẽ là nơi phóng thích tâm trạng con người. Mọi thành viên trong gia đình khi tới đây đều sẽ vui vẻ. Cuộc sống vui vẻ  tạo tiền đề cho một gia đình hạnh phúc. Các thành viên trong gia đình sẽ ngày càng hiểu nhau hơn.

Cùng sở hữu ấy là Liền kề Vincity Ocean Park Gia Lâm  được tích hợp sân vườn, bể bơi riêng sở hữu tới trải nghiệm thú vị cùng sự hòa hợp với thiên nhiên. Cuộc sống sẽ thuận tiện hơn có các tiện thể nghi đẳng cấp hơn. Thật khó có thể chối từ những dịch vụ nhân tiện ích này tại chính khu dự án công trình kiến trúc mơi như Liền kề Vincity Ocean Park Gia Lâm  bởi sự tiện dụng và tác dụng vượt trội của chúng gắn liền có đời sống của mỗi chúng ta để có lại cuộc sống của mai sau khác đi và thấp đẹp hơn bao giờ hết mà ta sở hữu thể tưởng tượng.

Sống tràn ngập  hạnh phúc cộng biệt thự Liền kề Vincity Ocean Park Gia Lâm

Liền kề Vincity Ocean Park Gia Lâm là một rất phẩm bất động sản nổi bật giữ trung thực tâm phố Hà Nội, do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Nhờ có được chủ đầu tư uy tín, niềm tin của người dùng vào chất lượng những dự án căn hộ Vinhomes ko giới hạn được vững mạnh và củng cố, làm cho họ sẵn sàng chi tiền tậu những căn hộ đáng sống như Liền kề Vincity Ocean Park Gia Lâm, ngay từ lúc chúng chưa hoàn thiện. Tập đoàn vingroup càng ngày càng thành công hơn. Các giá trị mà nó mang lại ngày càng hấp dẫn hơn và Liền kề Vincity Ocean Park Gia Lâm đã minh chứng cho điều đó.

Xứng đáng là một trong những quần thể vi la đẳng cấp tại Hà Nội, biệt thự đơn lập Liền kề Vincity Ocean Park Gia Lâm được bề ngoài nhằm mang tới 1 cuộc sống đẳng cấp, sang trọng nhất thành phố. Mỗi căn biệt thự là sự kết hợp giữa yếu tố độc đáo và tiện nghi, thể hiện được đỉnh cao của sự thanh lịch, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ cuộc sống hoàng gia khác biệt giữa lòng thủ đô. Hội tụ đủ các tiêu chuẩn cao cấp về ko gian gian sống bao gồm hồ bơi, sân thể thao, sân vườn xanh cùng nơi nghỉ ngơi thư giãn riêng được bố trí ngoại trừ trời.

Biệt thự biệt thự song lập Vincity Ocean Park Gia Lâm có hệ thống rạp chiếu phim có đa dạng thể chiếc phim từ phổ biến nhà nước hay và đặc sắc. Cùng sở hữu hệ thống dàn chiếu tiên tiến phong bí quyết kiểu dáng kết hợp thân thiện sẽ là một điểm mà chưa ai làm được. Rất đa dạng người dùng đã đãi đằng sự hài lòng lúc được sống trong những căn hộ của Vinhomes. Dự án lôi kéo một lượng to quý khách trong nước, Việt Kiều, người nước ngoại trừ tại Việt Nam như   Nga, Ba Lan… và sắp như hầu hết trong số họ đều chấp thuận về chất lượng căn hộ, đánh giá cao dịch vụ, luôn thể ích sống tại đây.
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC