Hotline
0902 460 462

Tin tức

Xu hướng đầu tư khu đô thị liền kề sân bay

Ngày đăng 17/05/2021

Sân bay là đầu mối có khả năng kết nối giao thông tốt với tốc độ cao và thu hút đầu tư phát triển kinh tế, xuất khẩu, du lịch… Trong thời điểm bất động sản Long Thành vẫn còn ở mức giá tốt, nhiều khách hàng đã đổ xô về đây tìm kiếm cơ hội an cư, vừa lựa chọn những sản phẩm tiềm năng đón trước cơ hội đầu tư, phát triển thương mại – dịch vụ cũng như nhiều loại hình kinh doanh khác. Trong đó có dự án Long Phat Residence

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, những dự án có vị trí quanh trục sân bay Long Thành sẽ là điểm đầu phục vụ nhu cầu chỗ ở, mua sắm – vui chơi của hàng trăm triệu lượt hành khách di chuyển bằng đường hàng không mỗi năm. Bên cạnh đó, sức nóng của bất động sản khu vực cận sân bay mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư bởi sở hữu những ưu điểm về kinh tế, đối ngoại, chính trị và sự phát triển hạ tầng vượt bậc.

Bất động sản liền kề sân bay “lên ngôi”

Sân bay là đầu mối có khả năng kết nối giao thông tốt với tốc độ cao và thu hút đầu tư phát triển kinh tế, xuất khẩu, du lịch. Sân bay còn là điểm trung chuyển 35% giá trị giao dịch hàng hóa trên toàn thế giới.

Không phải ngẫu nhiên mà nhà đầu tư luôn bị thu hút bởi các đô thị gần cảng hàng không. Về mặt hạ tầng đô thị, quy hoạch hạ tầng sân bay sẽ kéo theo việc mở rộng nâng cấp các trục giao thông liên kết, thúc đẩy hạ tầng đô thị, diện mạo thành phố bước sang trang mới.

Về giao thông, cảng hàng không chính là tâm điểm trọng yếu, gia tăng lưu lượng khách du lịch. Điểm chung của những nơi này chính là “đất quý hơn vàng” và bất động sản phát triển ngày càng bền vững.

Do đó, phần lớn khách hàng đều muốn tìm kiếm những sản phẩm bất động sản có vị trí cách sân bay Long Thành với bán kính từ 2-5 km. Nếu để an cư thì họ có thể tận hưởng trọn vẹn những tiện ích xung quanh, còn nếu kinh doanh hoặc đầu tư thì lợi nhuận cũng sẽ tốt hơn.

Đón đầu cơ hội an cư - đầu tư tại Long Phat Residence

Sân bay quốc tế Long Thành là dự án hạ tầng “khủng” đang được dư luận hết sức quan tâm và chú ý. Đây chính là cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản đầu tư vào các khu đô thị xung quanh sân bay Long Thành.

Tại Đồng Nai, sau khi dự án sân bay Long Thành được quyết định phê duyệt, giá đất lân cận đã tăng từ 200 - 300% và sẽ không ngừng tăng trưởng trong tương lai. Sân bay Long Thành sắp khởi công, tình hình bất động sản tại Long Thành trở thành “miếng mồi ngon” để thu hút giới đầu tư khắp nơi đổ về.

Theo báo cáo của Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam, hiện giá bất động sản Long Thành còn ở mức tương đối thấp, chỉ từ 20-30 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, khi cơ sở hạ tầng phát triển nhanh chóng, tốc độ tăng giá của khu vực cận sân bay có thể sẽ tăng lên tới 100-120 triệu đồng/m2.

Bất động sản quanh khu vực này với quy mô lớn đi kèm hệ thống tiện ích đẳng cấp, được đầu tư bài bản cũng là đòn bẩy giúp thay đổi diện mạo cho khu vực và tiềm năng bất động sản gần sân bay quốc tế được dịp tăng giá cao hơn.
Nằm ngay mặt tiền đường số 1, thuộc Long Thành, Đồng Nai, Long Phat Residence đón làn sóng đầu tư mạnh mẽ nhờ tọa lạc tại khu vực tâm điểm kết nối giao thông: 5 tuyến cao tốc; 3 tuyến đường sắt, metro; hệ thống cảng biển quốc tế; 4 tuyến quốc lộ và sân bay quốc tế Long Thành quy mô tầm cỡ khu vực Đông Nam Á. 

Long Phat Residence là dự án xứng đáng để khách hàng an tâm đầu tư khi có pháp lý vững chắc, đã có quyết định 1/500. Hệ thống hạ tầng nội khu của Long Phat Residence đồng bộ, điện âm và nước máy thông với hệ thống chung của Nhà nước, đảm bảo cư dân an tâm định cư và sinh sống.
Với lợi thế vị trí trung tâm vùng kinh tế năng động phía Nam, cư dân Long Phat Residence dễ dàng kết nối với TP.HCM và các đô thị lân cận thông qua các nút giao thông lớn như: Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Đà Lạt, Dầu Giây – Phan Thiết, Biên Hòa – Vũng Tàu, Vành đai 3, Vành đai 4… 
Là một cư dân của dự án Long Phat Residence, bạn và gia đình sẽ có những giây phút tuyệt vời với những trải nghiệm đa dạng các hoạt động vui chơi, giải trí đảm bảo an toàn tối đa tại: Quảng trường Sky View, Long Phat Central Park, Kids Zone, Khu thể dục thể thao ngoài trời…
Với những lợi thế này, dự án Long Phat Residence đang là dự án tiềm năng, được định hướng sẽ trở thành một đô thị đón đầu sân bay đáng giá của khu vực.

xem thêm thông tin liên quan dự án Long Phat Residence tại đây: www.longphatresidence.com.vn 

- Thủ tướng bấm nút khởi công xây dựng sân bay QT Long Thành

- Gần 10.000 tỷ đồng mở rộng cao tốc TP HCM – Long Thành lên 8 làn xe

- Long Thành sẽ là thành phố vào năm 2030

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC